Văn phòng giao dịch
028.38.688.557
028.3868.6 951

PKD TP.HCM
028 38 688 139
0902.79.49.19

PKD Bình Dương
0650.3763.219
0650.3765.441

PKD Đại lý
028.38.688.234
028.3868.7206

Showroom
Tô Hiến Thành
028.3979.8305
028.39798306

Showroom
Lý Thường Kiệt
028.3864.4459
028.3838.5274

Hỗ trợ kỹ thuật
0909.740.509

Hotline
0909.909.888

MITADOOR
MITAWINDOW - Cửa đẹp Nhà sang, An toàn, Tiết kiệm

 LỄ ĐÓN NHẬN CHỨNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN BẢO HÀNH 10 NĂM CỦA HÃNG SƠN AKZONOBEL

CHO SẢN PHẨM CỬA NHÔM MITADOOR – MITAWINDOW

Ngày 01/07/2015 vừa qua, Công ty TNHH Nhôm Đông Phong, đại diện cho thương hiệu Cửa nhôm Mitadoor - Mitawindow đã được trao nhận giấy chứng nhận bảo hành 10 năm của hãng sơn Akzonobel sau khi trải qua  giai đoạn kiểm nghiệm đánh giá của Tập đoàn trong thời gian 6 tháng.

Akzonobel chung nhan mitawindow

Tập đoàn Akzonobel có lịch sử hình thành từ năm 1646 và là tập đoàn tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ lớn nhất thế giới, hiện đang hoạt động tại hơn 80 quốc gia và dẫn đầu thị trường trong các lĩnh vực: sơn tàu biển, sơn máy bay, sơn bột tĩnh điện và sơn trang trí.

Akzonobel chung nhan mitawindow

Tại Việt Nam, Akzonobel là Công ty đứng đầu trong 2 lĩnh vực, Sơn trang trí với thương hiệu Sơn ICI và Sơn bột tĩnh điện với thương hiệu Akzonobel Interpon. Mitadoor  Đông Phong là một trong số ít các đơn vị được Akzonobel đánh giá và cấp giấy chứng nhận bảo hành màu sơn này.

Tại Lễ đón nhận, về phía Akzonobel, đại diện có Ông Adward Wang -  Giám đốc Kinh doanh Akzonobel khu vực Châu Á, Ông Edison Chang – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Akzonobel tại Việt Nam, Ông Ricky Dũng – Chuyên viên Akzonobel Miền Nam.

Akzonobel chung nhan mitawindow

Về phía Lãnh đạo công ty TNHH Nhôm Đông Phong có – Ông Bùi Văn Tư – Tổng Giám Đốc , Ông Nguyễn Tấn Tình – Trợ lý Tổng Giám Đốc, Ông Đào Xuân Cương – Giám đốc Nhà máy cùng các Trưởng Bộ phận Công ty Nhôm Đông Phong.

Akzonobel chung nhan mitawindow

Cuộc gặp gỡ bắt đầu vào lúc 9h30, Lãnh đạo hai đơn vị đã có buổi chào hỏi, nói chuyện ngắn trước khi mời phía Akzonobel tham quan một vòng nhà máy.

Akzonobel chung nhan mitawindow   Akzonobel chung nhan mitawindow

Phái đoàn được đến tham quan khu vực dây chuyền Sơn tĩnh điện hiện tại. Đây là dây chuyền Sơn tĩnh điện công nghệ cao với Robot phun sơn tự động đem lại năng xuất cao và chất lượng sơn đồng bộ, đồng thời tại đây phái đoàn còn được tham quan dây chuyền xử lý nhôm trước khi sơn, phòng Kiểm tra chất lượng sơn tại Nhà máy, Khu vực quản xử lý thành phẩm sau khi sơn. Đây là những công đoạn rất quan trọng đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về bảo hành màu sơn của Akzonobel.

Akzonobel chung nhan mitawindow   Akzonobel chung nhan mitawindow

Tiếp đến phái đoàn được tham quan các khu vực khác trong quy trình sản xuất cửa nhôm như: Xưởng máy dập, Xưởng đùn nhôm. Tại đây phái đoàn đã đánh giá rất cao và thật sự ấn tượng trước quy mô và năng lực sản xuất mạnh mẽ của Công ty Nhôm Đông Phong.

Akzonobel chung nhan mitawindow   Akzonobel chung nhan mitawindow

Sau cùng phái đoàn được tham quan khu vực nhà xưởng mới của công ty bao gồm xưởng máy đùn mới và xưởng sơn tĩnh điện mới. Đây là khu vực đươc đầu tư mới nằm trong chiến lược phát triển năng lực sản xuất của Công ty. Đặc biệt dây chuyền sơn tĩnh điện tại đây được đầu tư máy móc thiết bị rất hiện đại, quy mô lớn hơn so với dây chuyền hiện tại.

Akzonobel chung nhan mitawindow   Akzonobel chung nhan mitawindow

Phái đoàn hoàn thành chuyến tham quan lúc 10h30 và tập trung tại Phòng khách Công ty để tiến hành buổi Lễ Đón Nhận.

Akzonobel chung nhan mitawindow

Tại Buổi lễ, Đại diện lãnh đạo hai bên đã phát biểu, bày tỏ những cảm xúc rất sâu sắc thể hiện niềm vui, niềm tự hào và tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác, gắn bó lâu dài giữa hai đơn vị. Đại diện Akzonobel đã tiến hành trao Chứng nhận bảo hành 10 năm về màu sơn của hãng cho Phía Công ty Nhôm Đông Phong trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên.

Akzonobel chung nhan mitawindow   Akzonobel chung nhan mitawindow

Phát biểu tại buổi lễ - Ông Eward Wang đã bày tỏ "Chúng tôi đánh giá rất cao tinh thần hợp tác của Công ty Nhôm Đông Phong. Chúng tôi rất vui và xin chúc mừng Công ty Nhôm Đông Phong đã vượt qua giai đoạn đánh giá, kiểm nghiệm của hãng Akzonobel để đạt được chứng nhận này. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, bởi với chứng nhận này, sản phẩm cửa Mitadoor - Mitawindow sẽ có thêm uy tín, nâng cao khả năng cạnh tranh và có mặt nhiều hơn nữa tại các công trình xây dựng. Mong rằng sự hợp tác giữa Đông Phong và Akzonobel sẽ phát triển mạnh mẽ.”

Akzonobel chung nhan mitawindow

Đáp lại bày tỏ của đại diện Akzonobel – Ông Nguyễn Tấn Tình, thay mặt lãnh đạo công ty Nhôm Đông phong đã phát biểu "Chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình và cách làm việc chuyên nghiệp của Akzonobel đã đóng góp một phần quan trọng giúp Nhôm Đông Phong đạt được chứng nhận này. Đây là một niềm vui, niềm động viên và tự hào rất lớn đối với công ty. Công ty Nhôm Đông Phong sẽ ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa dây chuyền sơn tĩnh điện để đạt chứng nhận bảo hành 20 năm và 30 năm của hãng sơn Akzonobel. Nhôm Đông Phong mong muốn phát triển mạnh sự hợp tác giữa 2 bên”

Akzonobel chung nhan mitawindow

Kết thúc buổi lễ lãnh đạo hai bên đã bắt tay nhau, cùng trao đổi giao lưu một số vấn đề công việc và cùng chụp hình lưu niệm, lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện quan trọng này.

Akzonobel chung nhan mitawindow


 

 

MITADOOR - MITAWINDOW THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM

MITADOOR - MITAWINDOW

CỬA CUỐN  - CỬA CUỐN GIÁ RẺ - CỬA CUỐN ĐỨC - CỬA CUỐN KÉO TAY

CỬA CUỐN KHE THOÁNG - CỬA CUỐN TẤM LIỀN  - CỬA CUỐN MITADOOR

CỬA CUỐN ĐÀI LOAN - CỬA CUỐN NHÔM

CỬA KÉO - CỬA KÉO ĐÀI LOAN - CỬA KÉO SẮT - CỬA KÉO NHÔM

GIÁ CỬA CUỐN - GIÁ CỬA CUỐN ĐÀI LOAN - BÁO GIÁ CỬA CUỐN

Sản phẩm nổi bật

Công trình sử dụng sản phẩm
CÔNG TRÌNH NHÀ MẪU DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CAO CẤP DƯƠNG HỒNG - GARDEN HOUSE
BIỆT THỰ PHỐ, Q.10, TP.HCM
TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH
KHU DÂN CƯ CAO CẤP VENTURA – CÁT LÁI, QUẬN 2
VP CTY CP TRAVEL NET
BIỆT THỰ NHÀ PHỐ QUẬN 7
Năng lực sản xuất và kinh doanh
Hình ảnh Sản xuất - Nhà máy
Đối tác
Giới thiệu/Đối tác
Thành tựu/Giải thưởng
Thành tựu/Giải thưởng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 12
Tháng này : 266
Đang online: 0
Tổng lượt truy cập : 3405